SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
4
7
6
8
Tin tức sự kiện 25 Tháng Năm 2017 10:00:00 SA

Thông báo tình hình thời sự nổi bật

Vừa qua, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Hội nghị báo cáo thời sự tháng 5/2017. Đến dự và Báo cáo hội nghị là Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7. Tham dự hội nghị còn có ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Tăng Minh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Ông Phạm Văn Dỹ - Chính ủy Quân khu 7 báo cáo tình hình thời sự nổi bật trong thời gian vừa qua tại hội nghị


 

 

Hội nghị đã được nghe Trung tướng Phạm Văn Dỹ truyền đạt các chuyên đề thời sự nổi bật trong nước cũng như của thế giới và khu vực. Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình kinh tế, chính trị, đối ngoại của một số nước lớn trên thế giới trong thời gian gần đây như: Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản… và những tác động của nó đến tình hình khu vực và Việt Nam. Báo cáo viên đã phân tích những chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề biển đảo, giữ vững chủ quyền quốc gia cũng như công tác đối ngoại hiện nay.

Quang cảnh hội nghị 


 

 

Theo ông nhận định, một trong những yêu cầu của người cầm súng ngày nay đó là trí tuệ. Bên cạnh những vũ khí trang bị hiện đại mà chúng ta có được, sản xuất được, mua được giống như các quốc gia khác nhưng quan trọng nhất là con người phải điều khiển được, sử dụng được những trang thiết bị hiện đại ấy để nó cùng với con người biến thành sức mạnh chiến đấu hiệu quả trên chiến trường nếu chiến tranh xảy ra. Những người lính ấy sẽ góp phần đưa quân đội ta trở thành chính quy, tinh nhuệ hiện đại để đảm bảo sức sẵn sàng chiến đấu của Quân đội nhân dân Việt Nam chúng ta. Và cũng chính nguồn nhân lực trí thức trẻ cùng năng lực chính trị vững vàng này, họ sẽ tham gia xây dựng Đảng và chính quyền ở địa phương, đó là kế sâu gốc bền rễ chúng ta đang làm.

 


Số lượt người xem: 2717    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA