SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
8
5
5
3
Tin tức sự kiện 20 Tháng Năm 2017 9:45:00 SA

Phường 16 sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Một năm qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta kiên trì, quyết tâm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, đạt được một số kết quả nổi bật. Không chỉ trong cán bộ, đảng viên, mà về cơ bản, nhân dân đều biết tới chủ trương lớn của Đảng ta về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đang đi dần vào cuộc sống, trở nên thiết thực hơn, hiệu quả hơn.

Ông Nguyễn Văn Tài Chủ tịch UBND phường 16 trao khen thưởng cho các tập thể thực hiện tốt Chỉ thị 05 năm 2016


 

 

Vừa qua, Phường 16 đã tổ chức sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THCS Hậu Giang Quận 11.

Có thể nói trong giai đoạn vừa qua, phường đã tổ chức quán triệt Chỉ thị 05, học tập những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Một trong những vấn đề nổi bật đó là tác phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là việc nêu gương của cán bộ chủ chốt, người đứng đầu ở địa phương, đơn vị. Dịp này, nhằm động viên khích lệ các tập thể và cá nhân có nhiều cố gắng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phường đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và các nhân xuất sắc có tinh thần xung kích đi đầu trong học tập chỉ thị 05 của bộ chính trị.

 

Khen thưởng các cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


 


Số lượt người xem: 2366    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA