SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
2
2
5
1
Tin tức sự kiện 08 Tháng Năm 2017 2:45:00 CH

Nghị quyết quan trọng tại kỳ họp thứ 4 (bất thường) của Hội đồng nhân dân Quận

Vào sáng ngày 5/5/2017, Hội đồng nhân dân quận đã tổ chức kỳ họp thứ 4 (bất thường) để biểu quyết thông qua các Nghị quyết quan trọng về chuyên đề thứ tự ưu tiên thực hiện quy hoạch một số tuyến đường trên địa bàn quận.

Ông Võ Xuân Quang – Trưởng phòng Quản lý đô thị Quận đã trình bày Tờ trình về xem xét lại quy hoạch lộ giới một số tuyến đường trên địa bàn quận. Các thành viên dự họp đã được nghe báo cáo của Ban thẩm tra của Ban kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân quận và thảo luận về các thứ tự ưu tiên của các tuyến đường trên địa bàn quận. Theo đó, các thành viên cũng góp ý về vấn đề thời gian thực hiện quy hoạch các tuyến đường, về kinh phí thực hiện quy hoạch, xem xét tâm tư nguyện vọng người dân về vấn đề cấp phép lại cho người dân trên một số tuyến đường trong quá trình điều chỉnh quy hoạch… 

Ông Ngô Văn Luận - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, Chủ tọa kỳ họp phát biểu bế mạc kỳ họp

 

Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Trần Thị Bích Liên đã phát biểu làm rõ thêm những vấn đề mà đại biểu quan tâm liên quan đến việc quy hoạch thứ tự ưu tiên các tuyến đường trên địa bàn. Lãnh đạo quận sẽ cùng phối hợp với các sở ngành thực hiện công tác này, nhằm mục đích là vừa đáp ứng được yêu cầu nguyện vọng của bà con nhân dân vừa đảm bảo theo đúng chủ trương, định hướng của Ủy ban nhân dân thành phố. Theo đó, Hội đồng nhân dân quận đã thảo luận, thống nhất 100% thông qua Nghị quyết về công tác quy hoạch lộ giới trên một số tuyến đường trên địa bàn quận. Ông Ngô Văn Luận - Bí thư quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận, Chủ tọa kỳ họp đã phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4 khẳng định Hội đồng nhân dân quận kỳ họp thứ tư (bất thường) đã hoàn thành chương trình đề ra, đây là nghị quyết chuyên đề mang ý nghĩa quan trọng đối với tình hình kinh tế - xã hội của quận nhà. Ông đề nghị Ủy ban nhân dân quận cần theo sát Ủy ban nhân dân thành phố để triển khai thực hiện theo đúng quy định, cần xây dựng lộ trình và công khai để người dân được rõ tạo sự đồng thuận trong đảng và nhân dân để thực hiện theo đúng tinh thần nghị quyết đã đặt ra.

Quang cảnh hội nghị

 

 

Đại biểu Trần Anh Tuấn – phát biểu thảo luận tại kỳ họp 


Số lượt người xem: 2882    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA