SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
4
9
6
8
Tin tức sự kiện 03 Tháng Năm 2017 1:25:00 CH

Liên hoan “Ngày hội Văn hóa các dân tộc thiểu số” năm 2017

Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam đang từng bước lan tỏa trong cộng đồng 54 dân tộc anh em, đây đã thực sự trở thành ngày hội để đồng bào các dân tộc gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau hòa mình trong các lễ hội truyền thống, qua đó giới thiệu và tôn vinh các giá trị văn hóa tốt đẹp, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân. 

 

 

Phần dự thi của các đơn vị


 

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa – Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hội Liên hiệp Thanh niên đã phối hợp tổ chức “Ngày hội Văn hóa các dân tộc thiểu số” quận 11 năm 2017 chủ đề “Đoàn kết – Thân thiện – Giao lưu văn hóa các dân tộc” với hình thức liên hoan ca múa nhạc thời trang dân tộc. Hội thi thu hút sự tham gia sôi nổi của cán bộ và nhân dân 16 phường qua các tiết mục được đầu tư chỉnh chu, sáng tạo và tìm hiểu kỹ về văn hóa các dân tộc cho thấy văn hóa đã trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của xã hội, qua đó góp phần bảo tồn và phát huy di sản văn hóa gắn với phát triển kinh tế - xã hội.

Kết quả hội thi: Giải nhất thuộc về đơn vị Phường 05; Giải nhì thuộc về đơn vị Phường 02 và Giải ba thuộc về đơn vị Phường 01 và phường 12.

 


Số lượt người xem: 2724    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA