SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
3
8
3
5
Tin tức sự kiện 21 Tháng Tư 2017 10:10:00 SA

Lễ trao giải Hội diễn văn nghệ Giáo viên - Học sinh khuyết tật lần thứ I năm học 2016 - 2017

Ngày 18/4, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức Lễ công diễn và trao giải Hội diễn văn nghệ Giáo viên - Học sinh khuyết tật lần thứ I năm học 2016 - 2017

Sau 2 ngày biểu diễn với 98 tiết mục của 21 đơn vị tham gia và hơn 800 thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh khuyết tật trình diễn, Ban Tổ chức đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất, ý nghĩa nhất để công diễn và trao giải cho hội diễn.

 

Tiết mục hát và trống với phần trình bày của các em khiếm thị Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. 


 

Với chủ đề “Những ước mơ xanh”, các tiết mục trong hội diễn năm nay, bên cạnh những lời ca tiếng hát ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, mái trường, ... các em cũng thể hiện được những ước mơ, ý chí vươn lên, khát vọng hòa nhập vào cộng đồng xã hội để học tập, rèn luyện và vui chơi trong vòng tay yêu thương của bè bạn, gia đình.

Tiết mục song ca của 2 em song sinh khiếm thị. 


 

 

Ngoài sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo như tiết mục biểu diễn với trống của các em khiếm thị, múa dấu tay của các em khiếm thính, ... Ban Tổ chức cũng ghi nhận được nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc; ca khúc “Mặt trời màu đen”, “Mẹ ơi tại sao”, “Tôi là một ngôi sao” là một trong các tiết mục mang nhiều cảm xúc cho khán giả.

 

 

Các tiết mục xuất sắc biểu diễn tại Lễ Công diễn và trao giải. 


 

 

Tại hội diễn năm nay, Quận 11 có 2 trường tham gia văn nghệ là trường Chuyên biệt 15/5 và Trường tiểu học Phú Thọ (lớp hội nhập) đã đạt 2 huy chương vàng, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích.

 


Số lượt người xem: 2664    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA