SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
1
3
4
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Tư 2017 8:45:00 SA

Quận 11 đoạt giải nhất hội thi “Công dân vì Thành phố Xanh”

Vừa qua, Quận 11 đã tham gia hội thi “Công dân vì Thành phố Xanh” năm 2017 do Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh. Hội thi được phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ngành nghề; thanh niên, đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân 24 quận – huyện trên địa bàn thành phố.

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng ngày hội Tái chế chất thải lần 10 – năm 2017 với chủ đề “3T trong sản xuất và tiêu dùng bền vững” nhằm gia tăng mối quan tâm và nâng cao ý thức cộng đồng về các hoạt động bảo vệ môi trường.

Hội thi với những câu hỏi trắc nghiệm và tình huống liên quan đến Luật Bảo vệ môi trường, chương trình giảm ô nhiễm môi trường của thành phố, 3T (Tiết giảm – Tái sử dụng –Tái chế) và phân loại chất thải rắn tại nguồn, chất thải nguy hại hộ gia đình, kiểm soát ô nhiễm môi trường do túi ni-lông khó phân hủy, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước. Trải qua các vòng thi sôi nổi, đội thi Quận 11 đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn Thành phố Hội thi “Công dân vì Thành phố Xanh”.

Trước đó, quận cũng đã triển khai các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng và thiết lập các điểm thu gom chất thải nguy hại hộ gia đình tại địa phương.

 


Số lượt người xem: 2379    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA