SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
2
4
6
7
Tin tức sự kiện 22 Tháng Ba 2017 9:25:00 SA

Phường 5 tổng kết phong trào thi đua yêu nước

Vừa qua, Đảng ủy – Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước - công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Ngô Văn Luận - Bí thư Quận ủy ghi nhận và đánh giá cao những thành tích phường đã đạt được trong năm 2016. Bên cạnh những kết quả đã đạt được trong năm 2016, ông đề nghị Đảng bộ phường cần tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự chuyển hóa về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và các chương trình trọng điểm của Quận ủy, cụ thể hóa bằng những nhiệm vụ cụ thể, sát với thực tiễn của địa phương; tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên; đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện các nhiệm vụ; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đại diện lãnh đạo phường là ông Trần Thúc Chương – Bí thư Đảng ủy phường đã tiếp thu và sẽ bổ sung vào nội dung nghị quyết lãnh đạo trong năm 2017 để công tác quản lý tại địa phương ngày một mang lại hiệu quả, giải quyết được những nhu cầu an sinh xã hội của người dân tại địa phương thiết thực nhất. Dịp này, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân Phường đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, công tác xây dựng đảng và vận động nhân dân năm 2016.

 


Số lượt người xem: 2219    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA