SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
8
6
3
2
Tin tức sự kiện 23 Tháng Ba 2017 8:35:00 SA

Một đêm tỏa sáng cùng dàn nhạc giao hưởng Sen Hồng

Có thể nói lần đầu tiên tại sân khấu Trung tâm văn hóa quận 11, khán giả được thưởng thức một chương trình hòa nhạc thật đặc biệt và cũng lần đầu dàn nhạc giao hưởng Sen Hồng được tham gia biểu diễn cùng 3 nghệ sĩ đến từ Pháp: Giáo sư Juan Francisco Ortiz, Giáo sư Yanik Lefort và Giáo sư Christelle Uccelli-Lefort, dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Lê Thanh Xuân, nhạc sĩ Đỗ Kiên Cường và nhạc sĩ Đỗ Tuấn. Người xem như bước vào một thế giới âm nhạc tuyệt vời. Cùng với những kiệt tác nổi tiếng với thời gian của những nhà soạn nhạc thiên tài như Beethoven, Schubert,.... 

 

 Dưới sự dẫn dắt tận tình của nhạc sĩ Lê Thanh Xuân, đã tiếp bước cho biết bao học viên của Trung tâm Âm nhạc Sen Hồng trở thành sinh viên của nhiều Trường Âm nhạc, Nhạc viện TPHCM và Nhạc viện nước ngoài. Có những thế hệ nay đã thành danh, có những học viên lại tiếp tục sứ mệnh chắp cánh cho những đam mê Âm nhạc tại các Trường tiểu học, Trung học, Nhạc viện, cũng có những học viên nay là đồng nghiệp cùng với nhạc sĩ Lê Thanh Xuân. Với hoạt động của trung tâm trong nhiều năm qua, các Nghệ sĩ, Nhạc sĩ Nước ngoài đánh giá là rất tốt.

Bằng cái Tâm của người nghệ sĩ, nhạc sĩ Lê Thanh Xuân đã thổi hồn vào Âm nhạc và niềm say mê với Âm nhạc tới các học viên của mình. Đã nhiều năm, nhạc sĩ Lê Thanh Xuân làm người hướng dẫn, đưa nhiều thế hệ học viên đi đến với bến bờ mơ ước, nơi họ được sống hạnh phúc với những khát khao cháy bỏng bởi các giai điệu du dương, nơi họ được sống trong niềm đam mê Âm nhạc. Nhạc sĩ Lê Thanh Xuân góp phần đưa nhạc giao hưởng tới đông đảo các tầng lớp trong xã hội. Đây chính là cái Tâm với Nhạc, với Đời.

Có thể nói, đêm nhạc giao hưởng năm 2017 đã để lại trong lòng những người yêu âm nhạc một giai phẩm đẹp. Các nghệ sĩ đến từ Pháp, nhạc sĩ Lê Thanh Xuân, nhạc sĩ Đỗ Kiên Cường, cùng các thành viên dàn nhạc giao hưởng Sen Hồng đã thật sự tỏa sáng.


Số lượt người xem: 2571    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA