SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
7
4
9
0
Tin tức sự kiện 03 Tháng Ba 2017 10:55:00 SA

Tổng kết công tác diễn tập DT-16

Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác diễn tập phương án xử lý tình huống chống khủng bố, khống chế con tin, đòi yêu sách của đối tượng hình sự, kết hợp với diễn tập khu vực phòng thủ (gọi tắt là DT-16) để đánh giá những kết quả đã thực hiện.

Qua công tác diễn tập đã huy vai trò chủ động của Cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể từ quận đến phương, chỉ đạo giải quyết, xử lý các tình huống khủng bố và nâng cao khả năng phối hợp, chỉ huy, hiệp đồng tác chiến chống khủng bố giữa Công an với ban, ngành, đoàn thể; đồng thời, nâng cao khả năng ứng phó của lực lượng Công an, các cơ quan, ban, ngành các cấp trong xử lý, giải quyết tình huống khủng bố trên địa bàn quận.

Dịp này, Ủy ban nhân dân quận đã trao Giấy khen cho 10 tập thể và 34 cá nhân tích cực trong công tác diễn tập phương án xử lý tình huống chống khủng bố, khống chế con tin, đòi yêu sách của đối tượng hình sự, kết hợp với diễn tập khu vực phòng thủ.

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác diễn tập. 

 


Số lượt người xem: 2363    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA