SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
8
5
5
Tin tức sự kiện 07 Tháng Mười Một 2016 4:45:00 CH

Sức sống của Người cao tuổi quận 11

Vừa qua, Hội thi Thể dục dưỡng sinh truyền thống Người cao tuổi (NCT) quận 11 lần thứ 23 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Đã nhiều năm qua, phong trào thể dục dưỡng sinh (TDDS) trong quận 11  đã phát triển rộng khắp và duy trì tốt đến ngày hôm nay. TDDS bao gồm nhiều phương pháp rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật đang ngày càng chứng tỏ hiệu quả giúp ích cho NCT, người bệnh mãn tính. Sự rèn luyện thường xuyên đã giúp NCT duy trì được tuổi thọ và có một sức khỏe bền bỉ. Đa số NCT ở quận đều có cuộc sống an nhàn, tham gia các công tác ở địa phương và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Hội thi TDDS năm nay đã quy tụ 241 vận động viên, trong đó có 28 vận động viên nam, 231 vận động viên nữ và chia thành 16 đội. Bà Lê Thị Hương (86 tuổi) ở phường 2 là vận động viên cao tuổi nhất. Phường 5 là đơn vị tham gia đông nhất (30 vận động viên). Các cụ đã thể hiện đúng động tác và đồng đều những bài TDDS trong Hội thi. Kết quả: phường 11 đạt Giải Nhất, phường 5 Giải Nhì và phường 3 Giải Ba. Nhìn chung, số điểm chênh lệch của các đội không nhiều. Một số đội mặc dù nhận giải phong trào nhưng vẫn vui vẻ ở lại cùng chia vui với những đội đoạt giải, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết trong Hội thi.

Phong trào rèn luyện thân thể tại quận 11 đã được duy trì, phát triển ngày càng rộng rãi và sôi nổi không chỉ ở NCT mà còn cuốn hút những vị trung niên cùng tham gia. Những hoạt động thiết thực của NCT đã góp một phần quan trọng vào việc xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Lãnh đạo tặng hoa cho vận động viên lớn tuổi nhất.


Số lượt người xem: 2614    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA