SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
6
4
5
0
Tin tức sự kiện 16 Tháng Chín 2016 11:10:00 SA

Quận 11 xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 – 2017

Thực hiện Thông báo số 103/TB-UBND ngày 14/9/2016 của Ủy ban nhân dân quận về xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 – 2017 và Thông báo số 104/TB-UBND ngày 14/9/2016 về điều chỉnh nhu cầu tuyển dụng viên chức của Ủy ban nhân dân quận 11, Ủy ban nhân dân quận thông báo xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 - 2017 như sau:

Chỉ tiêu tuyển dụng: 120 chỉ tiêu

Khối Mầm non: 53 chỉ tiêu

Khối Tiểu học: 37 chỉ tiêu

Khối Trung học cơ sở: 22 chỉ tiêu

Khối Trực thuộc: 08 chỉ tiêu

(Xem chỉ tiêu tuyển dụng viên chức cụ thể tại đây)

Tiêu chuẩn và điều kiện dự tuyển:

1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam/nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

b) Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động.

c) Có đơn đăng ký dự tuyển.

d) Có lý lịch rõ ràng.

đ) Có văn bằng, kết quả học tập, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và các chứng chỉ nghiệp vụ khác theo yêu cầu tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và vị trí việc làm, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Lưu ý:

- Người dự tuyển có trình độ chuyên môn Đại học, Cao đẳng, chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ B trở lên, Tin học trình độ A.

- Người dự tuyển có trình độ chuyên môn Trung cấp, chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ A trở lên, Tin học trình độ A.

e) Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

f) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm, phù hợp với thực tế của đơn vị tuyển dụng nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

2. Người đăng ký dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí việc làm trong cùng một đợt xét tuyển, nếu đăng ký dự tuyển từ 02 vị trí việc làm trở lên trong cùng một đợt xét tuyển sẽ bị xóa tên trong danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả tuyển dụng. Hồ sơ và lệ phí dự tuyển không hoàn trả lại.

3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành Bản án, Quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Ưu tiên trong xét tuyển:

a) Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động.

b) Thương binh.

c) Người hưởng chính sách như Thương binh.

d) Con Liệt sĩ.

e) Con Thương binh.

f) Con của ngưởi hưởng chính sách như Thương binh.

g) Người dân tộc ít người.

h) Đội viên Thanh niên xung phong.

i) Đội viên tri thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ.

k) Người hoàn thành nghĩa vụ Quân sự.

Lưu ý: Trường hợp người dự xét tuyển thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả xét tuyển.

Thành phần hồ sơ, thời gian, địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:

1. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

a) Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo Mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ.

b) Bản sao hộ khẩu thường trú; Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc nộp bản chụp từ bản gốc xuất trình kèm bản chính để đối chiếu. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt, được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

d) Giấy chứng nhận sức khoẻ có kết luận đủ sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe, trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

e) Hai bao thư có dán tem có ghi rõ tên và địa chỉ của người đăng ký dự tuyển.

f) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển đang hợp đồng làm việc tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, Ủy ban nhân dân cấp xã khi tham gia xét tuyển phải được Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương nơi đang làm việc nhận xét, đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và có văn bản đồng ý được tham gia dự tuyển.

g) Người tham gia dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả tuyển dụng và xử lý theo quy định của pháp luật. Thí sinh không được bổ sung các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên sau khi đã công bố kết quả tuyển dụng.

Hồ sơ gồm 02 bộ, được xếp theo thứ tự từ mục a đến mục f, được đựng trong túi bìa cứng cỡ 24x32 cm, ngoài bìa ghi rõ Hồ sơ đăng ký xét tuyển viên chức, vị trí việc làm và đơn vị đăng ký dự tuyển, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

2. Thời gian nhận hồ sơ: 20 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ nhật).

3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11, số 714 - 716 Hồng Bàng, phường 1, quận 11; điện thoại liên hệ: 08.39.609.921.

4. Lệ phí xét tuyển: 260.000 đồng/người.

 


Số lượt người xem: 5315    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA