SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
7
9
7
1
6
8
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tám 2016 9:05:00 SA

Tổng kết 20 năm thực hiện pháp lệnh dự bị động viên

Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận 11 đã tổ chức Lễ tổng kết 20 năm về thực hiện pháp lệnh dự bị động viên (1996 - 2016) tại trụ sở Ban chỉ huy Quân sự quận. Đến dự có bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 và bà Liêu Thị Liên – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Bích Liên ghi nhận những đóng góp mà Ban chỉ huy Quân sự quận và phường đã làm được trong thời gian vừa qua. Qua 20 năm thực hiện pháp lệnh dự bị động viên, nhìn chung công tác tuyên truyền pháp luật đã được Ban chỉ huy Quân sự quận phối hợp tốt với phòng Tư Pháp, công tác triển khai pháp lệnh được duy trì thường xuyên; sự hiệp đồng giữa Quân sự, Công an và các ban ngành đoàn thể chặt chẽ đã tạo điều kiện cho việc thực hiện pháp lệnh được hiệu quả, các chỉ tiêu và nhiệm vụ thành phố giao cơ bản đều hoàn thành và đạt chất lượng. Để nâng cao hơn nữa chất lượng của việc thực hiện pháp lệnh dự bị động viên trong thời gian tới, bà đề nghị các đơn vị cần tập trung thực hiện một số nội dung trọng tâm như: trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, cần duy trì thường xuyên, đồng bộ và chọn lọc nội dung phù hợp với từng đối tượng; nâng cao tinh thần trách nhiệm của Ban chỉ huy Quân sự quận và phường; quán triệt sâu sắc nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân; tiếp tục phối hợp tốt để thực hiện công tác hậu phương quân đội, chăm lo chính sách, động viên khen thưởng các tập thể và cá nhân thực hiện nghiêm túc lệnh dự bị động viên; kịp thời kiểm tra và xử lý các hành vi ngăn cản hoặc chống đối lệnh điều động quân nhân của cơ quan nhà nước...

Dịp này, quận cũng đã trao khen thưởng cho 20 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 20 năm thực hiện pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên 1996 - 2016, tiền thưởng cho mỗi tập thể là 730.000 đồng và mỗi cá nhân 370.000 đồng. 

Bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong 20 năm thực hiện pháp lệnh dự bị động viên (1996 - 2016).

 

Thượng tá Huỳnh Văn Nhanh – Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong 20 năm thực hiện pháp lệnh dự bị động viên (1996 - 2016).

 
 

Số lượt người xem: 2255    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA