SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
4
3
4
9
Tin tức sự kiện 30 Tháng Bảy 2016 1:30:00 CH

Phường 7 tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Vừa qua, Đảng ủy phường 7 đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Kim Tuấn - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy quận 11; đồng chí Ngô Trọng Định - cán bộ Ban Tuyên giáo Quận ủy quận 11; hơn 200 đại biểu là đại diện của Ban điều hành khu phố và Tổ dân phố, các ban ngành đoàn thể; cán bộ và Đảng viên của Đảng bộ phường 7. Báo cáo tổng kết do đồng chí Đoàn Huỳnh Xuân Thưởng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 7 trình bày đã khẳng định qua 5 năm thực hiện, Chỉ thị 03 đã đạt những kết quả bước đầu quan trọng, góp phần tích cực vào kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, từng bước ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.

Việc triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị được tiến hành bài bản, kịp thời, nghiêm túc. Công tác kiểm tra giám sát được chú trọng. Nhờ đó, đã nâng cao nhận thức và tạo chuyển biến bước đầu về tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhất là việc học tập đã đi vào nề nếp, thực chất hơn, hạn chế dần các biểu hiện hình thức mang tính phong trào của cuộc vận động ở những năm trước.

Việc thực hiện trách nhiệm nêu gương theo Quy định 101-QĐ/TW của Ban Bí thư được các Chi ủy quan tâm chỉ đạo, kịp thời cụ thể hóa và đề ra yêu cầu nêu gương đối với cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu, đã có tác động tích cực đến rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người cán bộ, đảng viên. Đã xuất hiện nhiều tấm gương cán bộ, đảng viên gương mẫu, tận tụy, đổi mới lề lối làm việc, tác phong sâu sát thực tế, nêu cao ý thức phục vụ nhân dân, được nhân dân ghi nhận, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Kim Tuấn ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đã đạt được từ việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị trong 5 năm qua. Đồng thời, chỉ đạo cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong Đảng, hệ thống chính trị và nhân dân; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của các Chi bộ, chính quyền và tổ chức chính trị - xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị… mà trước hết là của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên. Dịp này, 03 tập thể và 09 cá nhân đã được nhận Giấy khen do Đảng ủy trao tặng vì đã có nhiều thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2016.

Đồng chí Huỳnh Kim Tuấn - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy quận 11 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.


Số lượt người xem: 2713    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA