SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
8
8
1
4
Tin tức sự kiện 24 Tháng Ba 2016 3:20:00 CH

5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW tại Chi bộ trường THPT Nguyễn Hiền

Vừa qua, Đoàn công tác Quận ủy – Ủy ban nhân dân quận 11 đã có buổi khảo sát, nắm tình hình năm 2015 và 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính Trị (Khóa XI) tại Chi bộ trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hiền.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Cảnh Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hiền đã báo cáo tóm tắt những nỗ lực đạt được của nhà trường trong công tác triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Chi bộ, cũng như các hoạt động gắn với Chỉ thị 03 cho đối tượng là các em học sinh trong nhà trường. Thầy cũng đã mạnh dạn nêu rõ những thế mạnh của nhà trường và những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện Chị thị 03.

Phát biểu tại buổi khảo sát, ông Trần Phi Long – Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11 đã đánh giá cao công tác thực hiện Chỉ thị 03 mà nhà trường đã làm được trong thời gian qua. Ông bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, nhà trường sẽ làm tốt hơn nữa công tác thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, khen thưởng kịp thời những tấm gương điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ công tác tại trường, cũng như trong bộ phận các em học sinh để khích lệ việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của các em. Được biết, Đoàn công tác sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát tại Đảng bộ Cơ quan Chính quyền quận, Đảng bộ Bệnh viện quận và các Chi Đảng bộ khác.


Số lượt người xem: 2586    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA