SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
8
9
5
0
Tin tức sự kiện 09 Tháng Ba 2016 11:15:00 SA

Các hoạt động nổi bật của phường 15

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 15 đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn tổ chức giới thiệu và lấy ý kiến nơi công tác người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân phường nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các đại biểu tham dự đã đóng góp ý kiến về số lượng người ứng cử của đoàn thể, chính quyền, doanh nghiệp… Sau Hội nghị, Ban Thường trực tiếp tục thực hiện quy trình hiệp thương lựa chọn, giới  thiệu những người ứng cử.

Nhân kỷ niệm 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 106 năm ngày quốc tế Phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 15 đã tổ chức họp mặt và phát động phong trào tiết kiệm vì Phụ nữ nghèo lần thứ 21. Qua buổi họp mặt và ôn lại truyền thống nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi dưỡng lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; động viên cán bộ, hội viên Phụ nữ ra sức thi đua vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu và công trình Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp đã đề ra.

Sau khi thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016 của Thường trực Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự quận 11, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường 15 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác. Theo kế hoạch, Đảng ủy phường đã đề ra Nghị quyết lãnh đạo, triển khai đến từng chi bộ, từng đảng viên, từ đó giao nhiệm vụ cụ thể cho từng chi bộ khu phố trong việc tuyên truyền vận động gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Ban Chỉ huy Quân sự phường đã nắm nguồn thực lực, xét duyệt chính trị, huy động thanh niên chấp hành lệnh điều động khám sức khỏe, đảm bảo phân chia thời gian không bị động với các nhiệm vụ khác ở địa phương. Hoạt động của các đoàn thể cũng đã tham mưu tốt cho Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự, chăm lo tốt cho thanh niên và gia đình, đôn đốc thanh niên chấp hành lệnh đăng ký, lệnh gọi nhập ngũ.

Phường 15 trong thời gian qua đã được sự chỉ đạo xuyên suốt của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ đồng bộ giữa cơ quan thường trực với các ban ngành đoàn thể, khu phố, tổ dân phố; giao quân đủ cùng với việc đời sống nhân dân được cải thiện, công tác hậu phương quân đội được chăm lo tốt hơn, ý thức chấp hành Luật Nghĩa vụ Quân sự trong thanh niên được chuyển biến tốt, đồng thời công tác xử lý thanh niên vi phạm Luật Nghĩa vụ Quân sự nghiêm túc để tạo được sự công bằng trong thực hiện Luật.


Số lượt người xem: 2472    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA