SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
3
0
1
4
Tin tức sự kiện 03 Tháng Hai 2016 8:40:00 SA

Phường 14 thăm và tặng quà Tết cho dân nghèo, gia đình quân nhân khó khăn, gia đình thanh niên chuẩn bị thi hành nghĩa vụ Quân sự năm 2016

Thực hiện chính sách hậu phương quân đội và chăm lo Tết cho dân nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường 14 đã tổ chức kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị có điều kiện phối hợp cùng với phường chăm lo cho gia đình chính sách, dân nghèo, trẻ em nghèo về tinh thần cũng như vật chất, để Tết đến được với mọi người và mọi nhà.

Vừa qua, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường 14 cùng đại diện Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước thành phố Hồ Chí Minh và gia đình bà Phạm Thị Hoàn – ngụ tại 95/33/8 Lê Tấn Bê, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh đã thăm và tặng quà cho các hộ dân nghèo, gia đình quân nhân khó khăn, gia đình các thanh niên chuẩn bị lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2016 gặp khó khăn và trẻ em nghèo học giỏi. Trên tinh thần thăm hỏi, Đoàn đã động viên các gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, cùng nhau góp phần xây dựng phường vững mạnh toàn diện, thực hiện đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 vui tươi, an toàn.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh - Công đoàn Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước và gia đình bà Phạm Thị Hoàn đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 450.000 đồng. Tổng kinh phí chăm lo chung trong đợt này là 19 triệu đồng. Các cháu thiếu nhi, thanh niên cùng các gia đình đã rất phấn khởi và tỏ lòng biết ơn Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và toàn xã hội đã quan tâm chăm lo về tinh thần, vật chất, đưa tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc đến với mọi người, mọi nhà.


Số lượt người xem: 3216    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA