SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
3
7
4
Tin tức sự kiện 26 Tháng Mười 2015 10:35:00 SA

Tổng kết 20 năm phong trào “Người con hiếu thảo”

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên quận 11 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm phong trào “Người con hiếu thảo” giai đoạn 1995 – 2015.

27 gương điển hình được tuyên dương đợt này là những người con, cháu hiếu thảo, dâu hiền, rể thảo đang chăm sóc, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, người thân. Đồng thời, họ là những tấm gương tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương; là những tấm gương tiêu biểu trong việc thể hiện và duy trì những giá trị văn hóa, đạo đức trong gia đình, sự thương yêu, kính mến đối với các đấng sinh thành, dưỡng dục; góp phần phát huy, giữ gìn, bảo tồn bản sắc văn hóa con người Việt Nam. Tiêu biểu như em Phan Trần yến Chi – phường 3, em Hà Phối Hào – phường 7, chị Cao Tú Duyên – phường 11, chị Nguyễn Ngọc Anh – phường 14.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố trao thưởng các gương “Người con hiếu thảo”

27 gương điển hình là 27 bông hoa hiếu thảo, với nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhưng vẫn luôn khắc phục khó khăn, biết sắp xếp thời gian vừa đi làm, vừa kiếm thêm thu nhập trong cuộc sống, vừa chăm sóc ông bà, cha mẹ lúc già yếu ốm đau, vừa tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương, góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Giao lưu với 04 gương điển hình tiêu biểu.


Số lượt người xem: 2993    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA