SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
7
3
2
9
Tin tức sự kiện 09 Tháng Mười 2015 10:50:00 SA

Kế hoạch đảm bảo tiêu thoát nước trong mùa mưa năm 2015

Ủy ban nhân dân quận 11 có nhận được Công văn số 9510/SGTVT-CTN ngày 15/09/2015 của Sở Giao thông vận tải về việc đảm bảo tiêu thoát nước trong mùa mưa năm 2015. Qua đó, Ủy ban nhân dân quận đã chỉ đạo các đơn vị như sau:

1. Ủy ban nhân dân 16 phường tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân không xả rác xuống các miệng hầm ga thu nước, chuẩn bị sẵn các phương tiện, thiết bị và nhân lực hiện có trên địa bàn phường nhằm chủ động ứng cứu không để ngập úng kéo dài, xây dựng kế hoạch khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đồng thời cung cấp thông tin về tình hình ngập trên địa bàn và đề xuất hướng xử lý cho Ủy ban nhân dân quận thông qua Phòng Quản lý đô thị.

2. Ủy ban nhân dân phường 3 phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tăng cường công tác kiểm tra và xử lý tình trạng các hộ dân xả rác thải và lấn chiếm trên đoạn rạch ven ranh Đầm Sen hướng từ kênh Tân Hóa đến chùa Giác Viên để đảm bảo dòng chảy thoát nước;

3. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Công ích đẩy mạnh công tác duy tu, sửa chữa, nạo vét, vớt rác miệng các hố thu nước, hầm ga trên địa bàn quận nhằm phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống thoát nước trong mùa mưa; tăng cường kiểm tra đối với hệ thống thoát nước cũ không còn khai thác thuộc địa bàn quản lý, có biện pháp gia cố đảm bảo không bị sụp, bể dẫn đến lún, sụp mặt đường gây nguy hiểm cho người dân lưu thông trong mùa mưa.


Số lượt người xem: 2811    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA