SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
8
4
2
4
Tin tức sự kiện 29 Tháng Tám 2015 2:25:00 CH

Lễ công nhận trường Mầm non quận 11 đạt chuẩn chất lượng giáo dục

Vừa qua, trường Mầm non quận 11 đã tổ chức Lễ công nhận trường Mầm non quận 11 đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2. Ông Hồ Phú Bạc – Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KT&KĐCLGD) – Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, bà Đặng Thị Thùy Linh – Phó Trưởng Phòng KT&KĐCLGD – Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Lệ Duyên – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 đã đến dự.

Tại buổi lễ, ông Hồ Phú Bạc và bà Đặng Thị Thùy Linh đã trân trọng trao Quyết định và Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 (cấp độ cao nhất của Hệ thống trường Mầm non) của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho thầy và trò trường Mầm non quận 11. Ông Hồ Phú Bạc đánh giá cao sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của tập thể trường Mầm non quận trong thời gian qua. Trong thời gian tới, trường cần phát huy thành tích đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện, giữ vững chất lượng giáo dục của nhà trường theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vinh dự to lớn cho thầy và trò trường Mầm non quận nói riêng cũng như ngành giáo dục quận 11 nói chung, là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục đóng góp thiết thực vào sự nghiệp “trồng người” như lời Bác đã dạy.

 

Hòa cùng niềm vui chung trong hệ thống trường Mầm non trên địa bàn quận 11, các trường Mầm non 3, 5, 9, 10, 14, 15 cũng đã vinh dự đón nhận Quyết định và Giấy chứng nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

 

Trường Mầm non phường 5 đạt chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Ông Hồ Phú Bạc – Trưởng Phòng KT&KĐCLGD - Sở GD&ĐT Tp.HCM (trái) trao Quyết định cho Hiệu trưởng Trường Mầm non quận 11.


Số lượt người xem: 3464    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA