SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
0
7
5
2
Tin tức sự kiện 29 Tháng Tám 2015 8:55:00 SA

Hội nghị Tổng kết năm học 2014 - 2015

Năm học 2014 - 2015, Ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận 11 đã có rất nhiều chỉ tiêu giáo dục được nâng cao, phát triển bền vững hơn về chất lượng giáo dục, hiệu suất đào tạo, số lượng học sinh và quy mô trường lớp. Quận 11 có hơn 2460 cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn ngành GD&ĐT quận, từ bậc học Mầm non cho đến Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông với thật nhiều cố gắng và tâm huyết đã gặt hái được nhiều thành tích cao hơn năm học trước trong nhiều Hội thao và Hội thi cấp thành phố, cấp quốc gia. Từng bậc học và các cơ sở giáo dục đã hoàn thành và vượt các chuẩn chỉ tiêu đề ra. Đó là công sức không nhỏ của tập thể cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11.

Vừa qua, Phòng GD&ĐT quận 11 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014 - 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2015 - 2016. Đến tham dự có ông Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh; ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy quận 11; bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận. Đánh giá chung, toàn ngành GD&ĐT quận 11 đã nỗ lực thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm ở các bậc học. Các cuộc vận động và phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả. Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đã huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng xã hội tham gia với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hiệu quả. Quy mô, mạng lưới trường lớp tiếp tục phát triển và ổn định. Cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục từng bước được đầu tư hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý tiếp tục được củng cố, chuẩn hóa và phát triển trên chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Dịp này, Ủy ban nhân dân quận 11 cũng đã trao giấy khen cho 51 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và 304 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Ngoài ra, trường Mầm non Hoa Hướng Dương còn được nhận giấy khen với thành tích thực hiện tốt chuyên đề “Hoạt động với sách” và trường Mầm non Phú Bình với thành tích tham gia tốt chuyên đề “Đổi mới hình thức tổ chức giờ ăn”.


Số lượt người xem: 3588    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA