SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
1
0
1
3
Tin tức sự kiện 01 Tháng Tám 2015 4:25:00 CH

Phường 16 tổ chức Hội thi thuyết trình và kể chuyện về Bác

Nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/05/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện Kế hoạch số 191-KH/QU ngày 22/5/2015 của Quận ủy về tổ chức Hội thi thuyết trình và kể chuyện về Bác;

Vừa qua, Đảng ủy phường 16 đã tổ chức Hội thi thuyết trình và kể chuyện về Bác với chủ đề “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”. Sau khi phúc khảo và chọn lọc, Ban tổ chức đã chọn ra 17 bài của các đơn vị dự thi. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với các phần dự thi gồm các thể loại hát về Bác, ngâm thơ... Trong phần dự thi của các thi sinh, Ban Giám khảo đã đặt các câu hỏi gắn liền với chức trách nhiệm vụ của từng thí sinh để tạo thêm bầu không khí sôi nổi cho Hội thi. Kết quả:

-      Giải I: Đinh Thị Thu Phấn - Chi bộ trường Trung học cơ sở Hậu Giang.

-      Giải II: Đào Quế Phương - Chi bộ trường Trung học Lê Đình Chinh, Huỳnh Trọng Nghĩa - Chi bộ Cơ quan Ủy ban nhân dân phường.

-      Giải III: Nguyễn Ngọc Thám - Chi bộ Khu phố 1, Trần Thiện Thanh - Chi bộ Công an phường, Phạm Thị Minh Đức - Chi bộ Khu phố 4.

-      Giải Phong trào: Chi bộ Khu phố 1.

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên, coi việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên mỗi ngày, là trách nhiệm cụ thể của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

 

Ban tổ chức,  Ban giám khảo và các thí sinh đạt giải.


Số lượt người xem: 2626    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA