SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
4
7
2
1
Tin tức sự kiện 11 Tháng Tám 2015 10:20:00 SA

Các hoạt động khuyến học tại phường 15

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 15 đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Khuyến học phường trao 24 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên trên địa bàn. Em Hồ Lê Phương Nghi - học sinh trường Trung học cơ sở Lữ Gia đã đại diện cho các bạn nêu lên cảm nghĩ khi nhận học bổng và hứa quyết tâm học tập thật tốt để không phụ lòng các cô chú đã chăm lo. Được biết, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 15 thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các Ban ngành, đoàn thể, v.v… trong việc chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ, học bổng Khuyến học, học bổng Nguyễn Thị Minh Khai và phương tiện đi học cho các em. Việc trao học bổng thường xuyên hằng năm nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, khơi dậy lòng nhân ái, tinh thần tương thân, tương trợ trong cộng đồng dân cư.

Ngoài ra, Ban Vận động vì người nghèo phường 15 còn tích cực tuyên truyền sâu rộng tới các ngành, các giới, các đơn vị, các Ban Mặt trận khu phố và phân công thành viên các đoàn thể, chuyên trách đi thực tế, nắm từng hoàn cảnh từng trường hợp con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại địa phương. Ban vận động còn tranh thủ sự đóng góp của Công ty Hồng Ngọc Trâm, Công ty cổ phần điện cơ, bà Bồ Ánh Tuyết ở khu phố 4… để chăm lo cho các em có điều kiện tiếp tục đến trường trong năm học mới.

Trong dịp hè, Đoàn Thanh niên phường 15 đã tổ chức cho các em “cùng nhau học tập” với hình thức chia nhóm giúp các em phát huy khả năng học tập nhằm duy trì, giữ vững và phát huy tốt thành tích trong năm học tiếp theo, hạn chế được tình trạng bỏ học, góp phần giúp phường đạt chuẩn phổ cập bậc Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

 


Số lượt người xem: 2917    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA