SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
0
5
6
4
Tin tức sự kiện 05 Tháng Chín 2015 3:00:00 CH

Hội thi “Tìm hiểu pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số” năm 2015

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-HĐPH-BDT ngày 19/06/2015 của Ban Dân tộc thành phố và Hội đồng Phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố về tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số” năm 2015 thuộc Cụm thi đua 1; Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận 10 đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số” năm 2015 - Cụm thi đua 1 tại Hội trường Ủy ban nhân dân quận 10. Đến dự Hội thi có sự hiện diện của lãnh đạo Ban Dân tộc thành phố, đại diện Sở Tư pháp, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các quận 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình cùng các đội dự thi.

 

Hội thi diễn ra sôi nổi với các nội dung như: giới thiệu đội thi, hỏi đáp nhanh và tiểu phẩm đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đồng bào các dân tộc thiểu số đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn các quận. Trong đó, đặc sắc nhất là phần thi tiểu phẩm của các đội với nội dung gần gũi, thiết thực đã tạo được hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến tầng lớp đồng bào các dân tộc thiểu số. Hội thi nhằm giúp đồng bào các dân tộc thiểu số hiểu và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật để hạn chế hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời áp dụng luật để tự bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình. Đội thi của đơn vị Ủy ban nhân dân quận 11 đã tham gia tích cực với tiểu phẩm “Ngày trở về” với nội dung tuyên truyền các quy định pháp luật về Luật Cư trú.

 

Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 3 giải chính thức và 3 giải khuyến khích cho các đội thi. Trong đó, Giải I thuộc về đơn vị Ủy ban nhân dân quận Tân Bình, Giải II thuộc về đơn vị Ủy ban nhân dân quận 10, Giải III thuộc về đơn vị Ủy ban nhân dân quận 11.


Số lượt người xem: 3207    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA