SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
3
7
9
Tin tức sự kiện 26 Tháng Tám 2015 2:25:00 CH

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Văn phòng

Hàng năm, mỗi khi đến dịp kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945), Văn phòng Ủy ban nhân dân quận 11 đều tổ chức nhiều hoạt động nhằm ôn lại truyền thống và hưởng ứng Lễ kỷ niệm. 

Dịp kỷ niệm ngày truyền thống Văn phòng năm nay, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức Văn phòng Ủy ban nhân dân quận 11 đã có buổi họp mặt để cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm thành lập. Ngoài ra, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận còn gửi tặng lẳng hoa tươi thắm cùng những lời chức sức khỏe, lời động viên đến toàn thể cán bộ công chức Văn phòng. Trong thời gian qua, tuy gặp những khó khăn nhất định trong từng giai đoạn, nhưng Văn phòng Ủy ban nhân dân quận 11 đã luôn phát huy truyền thống đoàn kết, tận tụy, gương mẫu, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm là cơ quan tham mưu, tổng hợp, giúp việc và phục vụ hoạt động chỉ đạo điều hành của Ủy ban nhân dân quận, đảm bảo kịp thời, phát huy hiệu lực, hiệu quả nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của quận nhà.

 

Trong ngày lễ kỷ niệm, Cụm thi đua 1 (Văn phòng Ủy ban nhân dân các quận 1, 3, 5, 10, 11, Tân Bình) đã tổ chức hoạt động văn nghệ và thể dục thể thao gồm các trò chơi vận động như môn thi tiếp sức 5 người 6 chân, thử tài khéo léo (dẫn bóng qua cọc) nhằm tạo cơ hội để toàn thể cán bộ công chức khối Văn phòng được giao lưu và ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành. Cán bộ, công chức của Văn phòng Ủy ban nhân dân quận 11 đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi và xuất sắc giành các giải cao trong Hội thi. 

 

 

 

 

Số lượt người xem: 2870    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA