SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
7
9
6
0
Tin tức sự kiện 27 Tháng Tám 2015 10:30:00 SA

Truyền thông về Luật Bình đẳng giới và các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến quyền của lao động nữ

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 03/KHPH ngày 24/08/2015 của Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ & Bình đẳng giới và Liên đoàn Lao động quận về tổ chức truyền thông Luật Bình đẳng giới và các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến quyền của lao động nữ trong các doanh nghiệp trên địa bàn quận;

Vừa qua, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội (Thường trực Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ & Bình đẳng giới quận) đã phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức buổi truyền thông về Luật Bình đẳng giới cùng các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến quyền của lao động nữ tại Nhà hàng Tân Lạc Viên, phường 6, quận 11. Báo cáo viên là cô Nguyễn Thị Thu Hà – Thạc sỹ chuyên ngành Xã hội học, nguyên Giảng viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Buổi truyền thông đã thu hút 91 người tham dự.

Qua buổi truyền thông nhằm thúc đẩy phát triển về bình đẳng giới, cải thiện điều kiện làm việc, tiền lương, cơ hội đào tạo, thăng tiến của lao động nữ tại Nhà hàng Tân Lạc Viên, đồng thời nâng cao nhận thức của người lao động về bình đẳng giới và các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến quyền của lao động nữ.


Số lượt người xem: 3244    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA