SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
0
9
9
4
Tin tức sự kiện 25 Tháng Sáu 2015 10:55:00 SA

Kế hoạch nâng cấp điện áp từ 15kV lên 22kV trên địa bàn quận 11 của Công ty Điện lực Phú Thọ

Vừa qua, Ủy ban nhân dân quận nhận được Văn bản số 0863/PCPT-KT&AT về kế hoạch nâng cấp điện áp từ 15kV lên 22kV trên địa bàn quận 11 do Công ty Điện lực Phú Thọ thực hiện. Theo đó, Ủy ban nhân dân quận xin phổ biến đến các hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn một số thông tin sau:

Kế hoạch nâng cấp điện áp từ 15kV lên 22kV là chủ trương của Chính phủ nhằm giảm thiểu tổn thất điện năng, thực hiện theo lộ trình quy hoạch phát triển điện lực đã được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt.

Việc nâng cấp điện áp từ 15kV lên 22kV không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng điện của các hộ dân riêng lẻ, riêng các doanh nghiệp có trạm biến thế hoặc có các thiết bị sử dụng điện áp 15kV phải thay thế cho phù hợp với điện áp 22kV. Đối với các trạm biến thế tư hữu thì Công ty Điện lực Phú Thọ sẽ hỗ trợ phần chi phí nhân công thay thế, chi phí vật tư trang thiết bị thay thế do chủ sở hữu chịu. Trong trường hợp các doanh nghiệp đồng ý bàn giao hoàn toàn các tủ hoặc trạm biến thế cho Công ty Điện lực Phú Thọ quản lý và vận hành về sau thì Công ty Điện lực Phú Thọ sẽ chịu hoàn toàn chi phí nâng cấp trang thiết bị.

Kế hoạch nâng cấp sẽ được thực hiện trong năm 2016 theo từng giai đoạn. Trong quá trình nâng cấp, Công ty Điện lực Phú Thọ sẽ đảm bảo không để mất điện quá 5 giờ. Các quy định về hành lang an toàn điện của đường dây 22kV vẫn không thay đổi so với đường dây 15kV.


Số lượt người xem: 5126    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA