SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
0
9
7
Tin tức sự kiện 16 Tháng Năm 2015 4:05:00 CH

Bàn giao chất lượng học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học năm học 2014 - 2015

Vừa qua, tại trường Trung học cơ sở Phú Thọ, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè sắp đến, thầy và trò trường Tiểu học Phú Thọ lưu luyến tổ chức Lễ bàn giao chất lượng với 356 học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học năm học 2014 - 2015 cho trường Trung học cơ sở Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Văn Nhật Phương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Thọ nhắn nhủ các em học sinh: “Hôm nay, các em đứng tại sân trường Trung học cơ sở Phú Thọ - nơi đặt chân đầu tiên để bước tiếp 4 năm ở ngôi trường này. Tất cả thầy cô trường Tiểu học Phú Thọ mong muốn các em hãy phát huy những gì tốt đẹp nhất trong những năm tiếp theo của cuộc đời. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, dù không còn học ở mái trường Tiểu học Phú Thọ thân yêu nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và hãy là những học sinh tiêu biểu ở trường Trung học cơ sở, làm ấm lòng những thầy cô đã dìu dắt các con những bước đi ban đầu các con nhé. Chúc các con có nhiều thành công mới trong tương lai…”

 

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phú Thọ đã bàn giao danh sách cho Ban Giám hiệu trường Trung học cơ sở Phú Thọ để tiếp nhận các em vào lớp 6 năm học 2015 - 2016. Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Phú Thọ - cô Trần Thị Mỹ Hạnh đã vui mừng đón tiếp các em và giới thiệu các em về ngôi trường mới, giới thiệu thầy cô chủ nhiệm.

 

Niềm vui của các em khi được tham quan ngôi trường mới.

Bàn giao danh sách học sinh.


Số lượt người xem: 4015    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA