SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
0
6
3
1
Tin tức sự kiện 18 Tháng Tư 2015 3:30:00 CH

Trường Tiểu học Lạc Long Quân đón nhận Giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 1

Trường Lạc Long Quân tọa lạc tại số 225 Lò Siêu, phường 8, quận 11, thuộc khu lao động nghèo trước đây. Đa số học sinh theo học tại trường là con em gia đình thuộc diện khó khăn, bố mẹ ít có điều kiện quan tâm, tình trạng học sinh nghỉ bỏ học diễn ra rất phổ biến. Học sinh giỏi trên địa bàn phường hầu hết tìm đến các trường khác có cơ sở vật chất tốt hơn dù phải đi xa. Từ đó, nhiệm vụ cải tạo cơ sở vật chất để vực dậy chất lượng dạy và học trở thành yêu cầu bức thiết. Nhận thấy ưu thế về diện tích (trường tọa lạc trên khu đất rộng 7160 m2), các cấp lãnh đạo đã quyết định đầu tư xây mới trường Tiểu học Lạc Long Quân theo Quyết định thành lập số 01/QĐ-UB ngày 25/01/1998 của Ủy ban nhân dân quận 11. Trường được xây dựng với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, sân chơi rộng và khu đa năng phục vụ việc giáo dục thể chất theo tiêu chí trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996 - 2000.

Với tất cả những nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm suốt quá trình xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Lạc Long Quân đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: Tập thể Lao động xuất sắc cấp thành phố nhiều năm liền, Huân chương Lao động hạng III năm 2007, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010, Cờ thi đua xuất sắc thành phố năm 2011, Huân chương Lao động hạng II năm 2013.

Niềm vui như được nhân lên, vừa qua, trường đã vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 1 theo Quyết định số 191 ngày 03/02/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Để đạt được những thành tích ấy, trường Tiểu học Lạc Long Quân luôn đón nhận sự hợp tác, đồng hành, chia sẻ, cảm thông của quý vị trong quá trình giáo dục con em chúng ta cũng như trong các hoạt động của nhà trường nói chung, nhằm phát huy hiệu quả các thành tích đã đạt được và thúc đẩy mọi hoạt động năm sau cao hơn năm trước.

“Cho chồi nảy lộc dưới nắng ấm yêu thương” là tâm huyết ấp ủ của tập thể sư phạm nhà trường để kết vòng tay yêu thương. Trong môi trường ấy, “lộc” sẽ nảy nở không chỉ là “lộc” tri thức mà còn là “lộc” nhân cách, “lộc” nghĩa tình, “lộc” tin yêu. Suốt chặng đường dài với từng bước đi vững chắc, trường đã và đang tạo dựng một niềm tin cho hôm nay và mai sau, tin vào trái tim nóng bỏng yêu thương của đội ngũ nhà giáo, tin ở sức bật của một ngôi trường mang tên gợi nhắc đến dòng dõi Tiên Rồng.

 


Số lượt người xem: 4108    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA