SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
7
7
7
1
Tin tức sự kiện 22 Tháng Năm 2015 2:55:00 CH

Lễ tuyên dương học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi bậc THCS quận 11

Vừa qua, Phòng Giáo dục và đào tạo quận 11 đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học lâu đời của dân tộc Việt Nam, vinh danh các thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp quận, ghi nhận sự đóng góp của nhiều thầy cô trong công tác tuyển chọn, bồi dưỡng, tập huấn đội tuyển của nhà trường, đồng thời tuyên dương các học sinh đạt kết quả trong các kỳ thi Quốc gia. Đến tham dự buổi lễ khen thưởng có ông Lê Quang Tâm – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin quận 11 và ông Đặng Đức Hoàng – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Đức Hoàng đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể giáo viên và học sinh khối Trung học cơ sở quận 11 đạt được trong thời gian qua. Lao động và học tập hăng say, cống hiến trí tuệ và công sức cho sự phát triển của quê hương đất nước là một niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi người. Để đạt được những thành công trong nghề, trong học tập của quý thầy cô và các em học sinh là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, không chỉ riêng các cá nhân tiêu biểu mà còn là sự hỗ trợ tinh thần, vật chất và công sức của cả một tập thể ngành giáo dục quận 11. Dịp này, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận 11 cũng trao quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc đối với giáo viên và học sinh giỏi giai đoạn 2014 - 2016.

 

TS.Đặng Đức Hoàng – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận 11 trao Quyết định khen thưởng cho các em học sinh giỏi giai đoạn 2014 2016.


Số lượt người xem: 3454    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA