SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
3
4
0
8
0
Tin tức sự kiện 26 Tháng Năm 2015 2:05:00 CH

Lãnh đạo quận 11 thăm hỏi và tặng quà cho các vị chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản 2015 – Phật lịch 2559

Nhân dịp lễ phật Đản 2015 – phật lịch 2559, Quận uỷ - Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 11 đã thành lập 2 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho 17 tổ chức tôn giáo, các vị giáo phẩm, chức sắc, chức việc Phật giáo trên địa bàn quận.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản. Đồng thời, khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ đạo Phật đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của quận nhà. Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo quận 11, Thượng tọa Thích Duy Trấn – Chủ trì chùa Liên Hoa đã cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong các hoạt động của tôn giáo. Trong những ngày lễ Phật đản sắp tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử trong quận tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo để cùng hoằng dương chánh pháp cũng như xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Bích Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng quà chúc mừng các vị Giáo phẩm Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2015.

Dịp này, lãnh đạo quận đã thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc mừng đến các vị hòa thượng, thượng tọa, các bậc cao tăng, bà con phật tử nhân Đại lễ và mong toàn thể tín đồ phật giáo đón mừng mùa Phật đản Phật lịch 2559 trong không khí phấn khởi, trang nghiêm và viên mãn với tinh thần “tốt đời, đẹp đạo”.


Số lượt người xem: 3266    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA