SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
7
0
2
1
Tin tức sự kiện 27 Tháng Ba 2015 9:10:00 SA

Trường Trung học cơ sở Phú Thọ đón nhận Giấy công nhận kiểm định chất lượng giáo dục

Vừa qua, Trường Trung học cơ sở Phú Thọ quận 11 đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Giấy công nhận kiểm định chất lượng giáo dục do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Đến tham dự có ông Hồ Phú Bạc – Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh; ông Đặng Đức Hoàng – Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo quận 11; ông Lê Vũ Thanh Tùng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường 12, quận 11.

Bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt về quá trình phát triển của nhà trường cũng như quá trình thực hiện kiểm định. Tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục là công việc thường xuyên của các trường phổ thông thế giới, nhất là các nước đang phát triển. Để đánh giá đúng chất lượng giáo dục, nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị, từ năm 2011 - 2012, theo hướng dẫn của lãnh đạo các cấp, trường Trung học cơ sở Phú Thọ đã dựa vào các tiêu chuẩn, quy trình, phương pháp và công cụ đánh giá của Bộ Giáo dục & Đào tạo để so sánh, đối chiếu, tự xác định rõ chất lượng của đơn vị. Kết quả là sau quá trình khảo sát, trường Trung học cơ sở Phú Thọ đã được Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo chính thức công nhận trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ I.

Như phát biểu của cô Vũ Thị Phúc – đại diện đội ngũ giáo viên trường Trung học cơ sở Phú Thọ: “Đạt được thành quả đã khó, giữ được thành quả lại càng khó hơn. Chính vì vậy, đạt được những thành quả đáng ghi nhận này là nhờ tất cả đội ngũ giáo viên của nhà trường đã cùng nhau xây dựng nên một đội ngũ giáo viên tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, nơi đây đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh tài năng, bồi dưỡng lòng yêu thương, tính đoàn kết hợp thành sức mạnh của cả một tập thể. Chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để xây dựng mái trường này ngày càng vững mạnh, đạt được những tiêu chuẩn tiêu chí chất lượng giáo dục ở cấp độ cao hơn trong thời gian tới.”

 


Số lượt người xem: 4176    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA