SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
2
1
0
8
8
Tin tức sự kiện 07 Tháng Ba 2015 9:40:00 SA

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1

Căn cứ vào chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 về việc xây dựng trường Tiểu học đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã triển khai thực hiện trên cơ sở 05 tiêu chuẩn: tổ chức và quản lý nhà trường; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục.

Với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”, tập thể sư phạm trường Tiểu học Trần Văn Ơn đã không ngừng nỗ lực, vươn lên về mọi mặt, hoàn thành các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Vừa qua, ông Hồ Phú Bạc – Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã trân trọng trao Quyết định và Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cho thầy và trò trường Tiểu học Trần Văn Ơn. Đây là một vinh dự to lớn cho thầy và trò trường Tiểu học Trần Văn Ơn nói riêng cũng như ngành giáo dục quận 11 nói chung, là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu, giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp “trồng người” như lời Bác đã dạy.

 

Ông Hồ Phú Bạc – Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Sở GD&ĐT TP.HCM (trái) trao Giấy chứng nhận cho Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn.


Số lượt người xem: 3846    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA