SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
6
1
4
1
Tin tức sự kiện 28 Tháng Hai 2015 4:10:00 CH

Thông báo thi tuyển công chức làm việc tại các cơ quan hành chính Nhà nước thuộc quận 11 năm 2015

Thực hiện Thông báo số 571/TB-SNV ngày 13/02/2015 của Sở Nội vụ về thi tuyển công chức trong các cơ quan Hành chính Nhà nước năm 2015, Phòng Nội vụ thông báo thi tuyển công chức làm việc tại các cơ quan hành chính Nhà nước thuộc quận 11 năm 2015 như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 28 người

- Loại công chức ngạch chuyên viên, mã số 01.003: Khối quản lý nhà nước (10 người), khối phường (12 người).

- Loại công chức ngạch chuyên viên cao đẳng, mã số 01a.003: Khối phường (01 người).

- Loại công chức ngạch cán sự, mã số 01.004: Khối quản lý nhà nước (05 người).

Các ứng viên dự tuyển xem thêm Bảng nhu cầu tuyển dụng công chức (đính kèm).

2. Tiêu chuẩn, điều kiện và hồ sơ đối với người đăng ký dự tuyển:

Người có đủ các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký thi tuyển công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định.

- Có đơn xin dự tuyển; có lý lịch rõ ràng.

- Có văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển.

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

- Không cư trú tại Việt Nam.

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Hồ sơ đăng ký thi tuyển: Người đăng ký thi tuyển nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

- Đơn đăng ký thi tuyển (theo mẫu đính kèm).

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu đính kèm).

- Bản sao hộ khẩu thường trú, bản sao giấy khai sinh.

- Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên cộng điểm trong thi tuyển công chức (nếu có).

Lưu ý: Các bản sao được cơ quan có thẩm quyền chứng thực hoặc bản sao không có chứng thực nhưng phải xuất trình bản chính để đối chiếu.

- Hai ảnh cỡ 4x6 cm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, có ghi đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh (thời gian chụp không quá 6 tháng).

- Ba phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ của người nhận tin.

Hồ sơ được xếp theo thứ tự như trên và đựng trong túi bìa cứng cỡ 24x32 cm, ngoài bìa ghi rõ Hồ sơ đăng ký thi tuyển công chức năm 2015, vị trí việc làm và phòng chuyên môn đăng ký dự tuyển, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Lưu ý:

-        Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi tuyển tại một vị trí tuyển dụng. Nếu người dự tuyển nộp hồ sơ vào 02 chỉ tiêu tuyển dụng trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi.

-        Đối với chứng chỉ ngoại ngữ và tin học theo quy định tại Thông tư số 11/2014/TT-BNV ngày 09/10/2014 của Bộ Nội vụ, gồm:

+ Chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 1 (đối với ngạch cán sự hoặc tương đương), bậc 2 (đối với ngạch chuyên viên hoặc tương đương) khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Do quy định mới ban hành chưa kịp để các thí sinh chuẩn bị, nên hồ sơ dự thi công chức năm 2015 của thí sinh yêu cầu có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A hoặc tương đương (đối với ngạch cán sự), B hoặc tương đương (đối với ngạch chuyên viên) và chứng chỉ tin học văn phòng. Sau khi dự thi, nếu trúng tuyển, thí sinh phải hoàn thiện các yêu cầu tiêu chuẩn về đào tạo bồi dưỡng nêu trên. Thí sinh nộp hồ sơ tại Phòng Nội vụ (lầu 1) số 270 Bình Thới, phường 10, quận 11. Thời gian nhận hồ sơ kể từ ngày ra thông báo đến 17 giờ 00 ngày 24/03/2015. Các thông tin chi tiết cụ thể khác thí sinh xem trong file đính kèm.


Số lượt người xem: 6340    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA