SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
5
7
2
7
Tin tức sự kiện 23 Tháng Giêng 2015 8:45:00 SA

Hội nghị nhà chung cư khu A - B Phú Thọ nhiệm kỳ 2014 - 2017

Chung cư tái định cư Phú Thọ phường 15 - quận 11 được xây dựng hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng năm 2007 để phục vụ giải tỏa tái định cư các hộ dân tại khu vực trường đua Phú Thọ. Hiện nay, có 690 hộ đang sinh sống tại khu A - B  gồm các lô 3B, lô 3C, lô 4, lô 5. Nhằm củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Quản trị chung cư, từ đó tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động đối với đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư khu A - B Phú Thọ; Vừa qua, tại Hội trường trường Tiểu học Nguyễn Thị Nhỏ, Ủy ban nhân dân phường 15 đã tổ chức Hội nghị nhà chung cư khu A - B Phú Thọ nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đến tham dự có ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 11 và sự hiện diện của các hộ dân đang sinh sống tại chung cư.

Được biết, chung cư Phú Thọ là chung cư tái định cư được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước, bán trợ giá cho người dân khu vực bị giải tỏa để có nơi ở mới tốt hơn. Giá bán nhà được miễn chi phí sử dụng đất, và được trừ chi phí hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, diện tích phúc lợi phục vụ công cộng và tầng hầm. Phần diện tích tầng hầm thuộc sở hữu nhà nước, được sử dụng để giữ xe của người dân chung cư, giao cho Công ty Dịch vụ Công ích quận 11 quản lý.

Ban quản trị nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã báo cáo các hoạt động trong thời gian qua, các công tác tổ chức, xây dựng nội quy quản lý nhà chung cư, quy chế hoạt động, các công tác kiểm tra, giám sát đơn vị quản lý vận hành. Trong phần đóng góp ý kiến, các cư dân đã đóng góp nhiều ý kiến và kiến nghị như: sửa chữa nhỏ, giữ xe, chống thấm, vệ sinh môi trường, vận hành thang máy, an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, nuôi gia súc… Đại diện Chính quyền và Công ty Quản lý vận hành nhà chung cư đã giải thích rõ ràng, chi tiết cho cư dân các vấn đề nêu trên. Các cư dân đã tiến hành ghi phiếu khảo sát chất lượng đơn vị quản lý vận hành, bỏ phiếu bầu Ban Quản trị chung cư nhiệm kỳ 2014 - 2017 và biểu quyết thông qua nội quy quản lý sử dụng nhà chung cư và quy chế hoạt động của Ban Quản trị. Trong phần phát biểu, ông Đỗ Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã đề nghị 8 thành viên mới của Ban Quản trị phải có sự gắn kết với Công ty Dịch vụ Công ích quận 11 và có những mô hình, giải pháp thực hiện liên quan đến việc sinh sống của người dân, để cuộc sống của các cư dân tại khu A - B Phú Thọ ngày càng tốt hơn. 

 


Số lượt người xem: 3224    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA