SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
6
7
2
3
Tin tức sự kiện 28 Tháng Mười Một 2014 9:50:00 SA

Hội thi học sinh nghiên cứu khoa học khối Trung học cơ sở năm học 2014 - 2015

Vừa qua, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 đã tổ chức Hội thi “Học sinh nghiên cứu khoa học” khối Trung học cơ sở năm học 2014 - 2015. Háo hức và hồi hộp là tâm trạng chung của không chỉ các tác giả công trình nghiên cứu khoa học mà còn là của các thầy cô giáo trong suốt quá trình diễn ra Hội thi.

Có tổng cộng 14 sản phẩm đến từ 9 đơn vị dự thi, các thí sinh lần lượt có cơ hội để trình bày trước bạn bè, thầy cô và hội đồng ban giám khảo về công trình nghiên cứu khoa học của mình trong suốt những tháng qua. Các thí sinh sau khi trình diễn sản phẩm của mình còn phải trả lời các câu hỏi chất vấn đến từ phía ban giám khảo Hội thi. Tại đây, nhiều ý tưởng thú vị, hữu ích, bất ngờ thu hút sự quan tâm của các khán giả đến tham dự.

Phát biểu tại Hội thi, ông Đặng Đức Hoàng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 ghi nhận những thành quả của tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi. Sự thành công của cuộc thi thể hiện bằng những nỗ lực của tất cả các em học sinh và thầy cô quận 11. Cái quan trọng không phải là giải thưởng mà là những kiến thức và kinh nghiệm được rút ra từ công tác nghiên cứu khoa học mà học sinh và giáo viên các trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận 11 đã tích lũy được khi tham gia sân chơi trí tuệ đầy bổ ích này. 

Kết quả 9 sản phẩm được xếp loại A sẽ tiếp tục được tham dự vòng thi cấp thành phố. Kết quả của cuộc thi “Học sinh nghiên cứu khoa học” dành cho học sinh Trung học cơ sở năm học 2014 - 2015 là sự khởi đầu tốt đẹp để trong những cuộc thi tiếp theo, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 sẽ phát huy và đóng góp nhiều hơn các sản phẩm sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực.

 


Số lượt người xem: 3893    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA