SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
2
1
6
Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười 2014 8:35:00 SA

Một buổi Hội thảo bổ ích

Vừa qua, Hội Khuyến học (HKH) quận 11 đã tổ chức Hội thảo chuyên đề: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội khuyến học khu phố và cộng đồng khuyến học cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch HKH cơ sở 16 phường và 3 trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận, theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận và HKH thành phố về kế hoạch thực hiện “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2014 với chủ đề “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”.

Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm các vấn đề như: các tiêu chí của gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, khu dân cư khuyến học; đồng thời giải thích rõ ràng cho các hộ về vận động nuôi heo đất... Những thuận lợi, khó khăn trong những chỉ tiêu đề ra cũng được các phường chia sẻ với nhau. Những băn khoăn khi xét gia đình hiếu học, khu dân cư khuyến học cũng được đưa ra tranh luận. Các trường Trung học phổ thông thì đưa ra những biện pháp quản lý học sinh ngoài giờ.

Buổi Hội thảo đã đem lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cho HKH cơ sở; từ đó nâng cao được chất lượng hoạt động của chi hội khuyến học khu phố và cộng đồng khuyến học; tạo điều kiện và cơ hội cho mọi người dân được học tập suốt đời; nhân rộng các điển hình khu phố làm tốt công tác khuyến học trong cộng đồng dân cư.


Số lượt người xem: 3432    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA