SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
8
4
4
8
Tin tức sự kiện 17 Tháng Mười 2014 2:45:00 CH

Họp mặt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Vừa qua, Quận ủy quận 11 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và giao ban công tác Quý III năm 2014. Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 và bà Phạm Thị Xuyến - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy chủ trì Hội nghị.

66 năm qua, ngành Kiểm tra Đảng luôn ý thức: Công tác kiểm tra, giám sát phải xuất phát từ nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, thường xuyên lấy đó làm mục tiêu để xây dựng phương hướng, chương trình hành động của mình. Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, Ngành Kiểm tra đã từng bước trưởng thành vượt qua những thử thách để chấp hành tốt nhiệm vụ kiểm tra của các cấp Ủy Đảng. Như phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Mỗi cán bộ làm công tác kiểm tra phải có dũng khí đấu tranh, thật sự công tâm, khách quan, chính trực và hơn ai hết, phải liêm, phải sạch. Không liêm, không sạch thì không nói được người khác, không kỷ luật được người khác. Nhiều người thường vẫn ví các cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng phải là những “Bao công” của thời nay…” Ban Kiểm tra nay là Ủy ban Kiểm tra các cấp đã đem hết tinh thần và nghị lực đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Nhân dịp này, ngành Kiểm tra Đảng cũng đã trao kỷ niệm chương cho 2 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành: ông Nguyễn Thanh Trí - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy và ông Phan Công Phúc – Phó Bí thư Thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy phường 13.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Lan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy 11 trao kỷ niệm chương cho cá nhân xuất sắc ngành Kiểm tra Đảng.


Số lượt người xem: 4001    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA