SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
1
3
2
9
Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười 2014 3:15:00 CH

Kết quả kiểm tra kinh doanh mũ bảo hiểm trên địa bàn quận 11

Nhằm đảm bảo chất lượng đối với nhóm hàng mũ bảo hiểm và ngăn chặn kịp thời các loại mũ không đảm bảo chất lượng lưu thông trên thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng; Ủy ban nhân dân quận 11 phối hợp với Sở Khoa học – Công nghệ đã tiến hành kiểm tra đối với tất cả các doanh nghiệp, hộ cá thể đang kinh doanh mũ bảo hiểm trên địa bàn.

Nội dung kiểm tra bao gồm nhãn sản phẩm, hàng hóa; gắn dấu hợp qui (CR); chứng nhận hợp qui, công bố hợp qui (đơn vị sản xuất); hóa đơn, chứng từ mua bán hàng hóa, các hồ sơ khác có liên quan. Kết quả đã tiến hành kiểm tra 24 đơn vị, trong đó có 14 đơn vị đang hoạt động kinh doanh và 10 đơn vị ngưng hoạt động. Qua kiểm tra có 14/14 đơn vị đều đảm bảo thực hiện đúng quy định việc dán ghi nhãn hàng hóa, sản phẩm mũ bảo hiểm được trưng bày, mua bán đều đảm bảo chất lượng, có gắn dấu hợp quy (CR), có giấy chứng nhận hợp qui và hồ sơ công nhận hợp qui. Tuy nhiên tại một số đơn vị, việc niêm yết giá có thực hiện nhưng vẫn còn chưa đầy đủ với một số loại mũ bảo hiểm được trưng bày.

Nhìn chung, qua kiểm tra các doanh nghiệp, hộ cá thể trên địa bàn chấp hành tốt các quy định của nhà nước về thương mại, tiêu chuẩn đo lường chất lượng và ghi nhãn hàng hóa đối với kinh doanh mũ bảo hiểm.


Số lượt người xem: 3718    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA