SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
1
3
0
0
Tin tức sự kiện 02 Tháng Mười 2014 2:40:00 CH

Người dân trong khu vực dự án Lũy Bán Bích – Tân Hóa cần lưu ý

Vừa qua, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị thành phố đã có công văn về việc vận động người dân trong khu vực dự án Lũy Bán Bích – Tân Hóa không buôn bán, lấn chiếm lòng lề đường ảnh hưởng đến việc thi công gói thầu Nâng cấp mở rộng đoạn 1 đường Lũy Bán Bích – Tân Hóa. Theo đó, Ủy ban nhân dân quận 11 đã có Công văn số 1353/UBND-QLĐT ngày 01/10/2014 phổ biến cho người dân dọc theo đường Tân Hóa các nội dung sau:

- Việc đấu nối cho người dân dọc theo tuyến với các công trình tiện ích điện, viễn thông, cấp nước, thoát nước được thực hiện bằng vốn nhà nước và của các đơn vị chủ quản điện, viễn thông, cấp nước để tránh trường hợp nhà thầu nhũng nhiễu người dân để được đấu nối vào các công trình tiện ích này. Nếu cơ quan địa phương, người dân phát hiện các trường hợp tiêu cực này, Ủy ban nhân dân phường 1 phối hợp người dân lập biên bản ghi nhận hành vi này và nêu rõ danh tính, đơn vị thi công để Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị tiến hành các biện pháp xử lý theo quy định.

- Dự án nâng cấp, mở rộng đường Lũy Bán Bích – Tân Hóa sẽ triển khai từ ngày 08/09/2014 đến 31/12/2014. Theo đó, đường Lũy Bán Bích – Tân Hóa sẽ được nâng cấp gồm 15m lòng đường và 2 vỉa hè 4m sẽ được lát đá granit hoàn chỉnh. Do đó, người dân dọc đường Tân Hóa cần hạn chế việc tự thi công vỉa hè trước nhà dân để tránh lãng phí chi phí. Đồng thời, tuyên truyền vận động người dân hiểu và thông cảm cho việc thi công bất tiện trong thời gian thi công công trình;

- Ủy ban nhân dân phường 1 thường xuyên kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.


Số lượt người xem: 4875    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA