SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
2
2
2
7
Tin tức sự kiện 06 Tháng Chín 2014 10:20:00 SA

Đồng chí Khưu Hán Quang

Là một đảng viên dân tộc Hoa, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng Ban điều hành Khu phố 6, Tổ trưởng Tổ Công tác người Hoa - Đồng chí Khưu Hán Quang luôn thể hiện tốt vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ công tác chi bộ, khu phố và các phong trào hành động cách mạng địa phương, trong vận động nhân dân, nhất là trong cộng đồng dân tộc Hoa sinh sống trên địa bàn. Với vai trò Phó Bí thư chi bộ, Trưởng Ban điều hành khu phố, đồng chí luôn quan tâm sâu sát tình hình đời sống nhân dân trên địa bàn, kịp thời tham gia giải quyết, hỗ trợ, giúp đỡ và kiến nghị lên cấp trên những vấn đề phát sinh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhân dân.

Học tập Bác, đồng chí luôn tâm niệm việc gì có lợi cho dân thì phải dốc hết sức để làm. Do vậy, mọi việc dù lớn, dù nhỏ của khu phố, khi được người dân phản ánh, đồng chí luôn sốt sắng chủ động giải quyết, những trường hợp vượt quá tầm giải quyết của bản thân và khu phố thì thông tin, báo cáo về phường và cùng tham gia giải quyết. Năm 2011, công trình lát gạch vỉa hè hẻm 341 được triển khai với kinh phí vận động nhân dân đóng góp 100% (270 triệu đồng). Nhiều lúc tưởng chừng không hoàn thành được công trình, nhưng với trách nhiệm của mình, đồng chí luôn phối hợp với Ban chấp hành các đoàn thể khu phố và cảnh sát khu vực ngày đêm đến từng hộ dân vận động để hoàn tất công trình trong năm 2013.

Trong sinh hoạt chi bộ, đồng chí luôn thể hiện vai trò nồng cốt, cùng với đồng chí Bí thư đề ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của chi bộ, khu phố; thường xuyên đề xuất nhiều giải pháp xây dựng Đảng, nhất là việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo tinh thần Chỉ thị 10 - CT/TW của Ban Bí thư. Ngoài ra, đồng chí còn tham gia làm hội thẩm nhân dân Tòa án nhân dân quận 11. Năm 2012, đồng chí được Tòa án nhân dân thành phố tặng giấy khen. Năm 2013, đồng chí tiếp tục được Tòa án nhân dân tối cao tặng bằng khen cho thành tích tham gia hội thẩm.


Số lượt người xem: 4653    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA