SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
9
4
9
0
Tin tức sự kiện 24 Tháng Chín 2014 10:50:00 SA

Quận 11 chấn chỉnh các biển hiệu quảng cáo trên địa bàn

Hiện nay, trên địa bàn quận 11 có trên 10.000 tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh có gắn biển hiệu tại nơi kinh doanh. Các biển hiệu sai quy định thường là các tổ chức, cá nhân có trụ sở hoạt động kinh doanh trên các tuyến đường lớn. Các lỗi vi phạm chủ yếu là biển hiệu có kích thước lớn hơn so với quy định và biển hiệu sử dụng tiếng nước ngoài chưa đúng theo quy định pháp luật hiện hành.

Trước thực trạng trên, Ủy ban nhân dân quận đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, xử lý, chấn chỉnh biển hiệu không đúng quy định của pháp luật trên địa bàn quận. Phòng Văn hóa và Thông tin quận đã phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội quận tiến hành kiểm tra trên 70 cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh có biển hiệu không đúng kích thước, sử dụng tiếng nước ngoài không đúng quy định và tham mưu Ủy ban nhân dân quận ban hành quyết định xử phạt với số tiền 93.000.000 đồng. Đồng thời, Phòng Văn hóa và Thông tin cũng đã phối hợp với Ủy ban nhân dân 16 phường tổ chức tuyên truyền, phổ biến luật quảng cáo cho tất cả các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh bằng hình thức phát tờ rơi; tiến hành kiểm tra và cho làm cam kết chấn chỉnh, tháo gỡ các biển hiệu không đúng quy định.

Qua đợt kiểm tra giúp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận có gắn, treo các biển hiệu thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành.


Số lượt người xem: 4336    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA