SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
6
9
2
5
7
Tin tức sự kiện 01 Tháng Tám 2014 11:00:00 SA

Ngày hội “sức trẻ Thanh niên công nhân quận 11”

Tuổi trẻ là lực lượng tiên phong xây dựng nếp sống văn minh trong việc ứng xử có văn hóa, lối sống đẹp, sống có ích, chung tay xây dựng cộng đồng, góp phần vào việc xây dựng quận 11 văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Vừa qua, tại Công viên chung cư Bình Thới, Ban chỉ huy “Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng” đã tổ chức ngày Hội “Sức trẻ Thanh niên công nhân quận 11”. Đến tham dự có bà Liêu Thị Liên - Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Các nội dung hoạt động diễn ra trong ngày Hội rất phong phú. Đoàn Bệnh viện quận, đoàn Mekophar, chi đoàn Y tế Dự phòng phụ trách đội hình chuyên tầm soát răng, mắt và tặng quà cho 210 em thiếu nhi. Chi đoàn Cơ quan chính quyền, chi đoàn Chi cục thuế phụ trách đội hình chuyên tư vấn pháp lý và thủ tục hành chính cho người dân, tư vấn cấp giấy phép xây dựng sửa chữa nhà, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất, thuế đất phi nông nghiệp… Chi đoàn Tòa án, chi đoàn Viện kiểm sát phụ trách đội hình tổ chức phiên tòa giả định và tuyên truyền pháp luật cho người dân. Chi đoàn Đảng - Đoàn thể, Bảo hiểm xã hội phụ trách đội hình trao tặng học bổng và dụng cụ học sinh cho thiếu nhi nghèo. Chi đoàn Dịch vụ công ích phụ trách đội hình bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tại Nhà văn hóa Thiếu nhi cũng có bán hàng bình ổn giá. Nhân dịp này, 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà. Vào cuối chương trình, có 7 tiểu phẩm của các đơn vị trình diễn. Cụm 1 (Phường 1, 2, 3, 10) đoạt Giải I với tiểu phẩm “Anh không đòi quà, phiên bản Thanh niên tình nguyện”.

 

Ngày Hội này đã thiết thực chăm lo các hoạt động an sinh xã hội và tạo điều kiện cho các đội hình chuyên thực hiện các nội dung gắn với chuyên môn nghiệp vụ của các đoàn viên là công nhân lao động trên địa bàn quận 11. Qua đó, tăng cường được sự đoàn kết thống nhất giữa các đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn khu vực công nhân lao động và địa bàn dân cư trong việc thực hiện các hoạt động tình nguyện năm 2014.

 

 

Các em thiếu nhi đăng ký khám mắt và răng tại Bệnh viện quận.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Số lượt người xem: 3440    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA