SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
9
8
2
0
Tin tức sự kiện 23 Tháng Tám 2014 10:20:00 SA

Ngành giáo dục và đào tạo quận 11 tổng kết năm học 2013 - 2014

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2013 - 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Đến tham dự, về phía thành phố có Bà Trương Thị Ngọc Yến - Trưởng Phòng hành chánh, tổ chức Ban thi đua khen thưởng thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở GD&ĐT. Về phía quận, có Bà Trần Thị Bích Liên - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11.

Trong năm qua, với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, nghiên cứu giảng dạy - phát triển năng khiếu và phẩm chất học sinh”, Phòng GD&ĐT đã quyết tâm hoàn thành tốt 5 nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học. Mặt mạnh của ngành GD&ĐT quận  là công tác chỉ đạo điều hành với các trường có nhiều đổi mới, nhận thức của đội ngũ ngày càng được nâng cao, toàn ngành đã đổi mới mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, phát huy tính chủ động sáng tạo của người học, nhiều trường học đã được sửa chữa, xây mới, trang thiết bị hiện đại, triển khai có hiệu quả đề án nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh phổ thông. Có được các mặt hoạt động tốt như vậy là nhờ sự quan tâm của Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận, Sở GD&ĐT, các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương. Hiệu trưởng các trường có nhiều đổi mới mang tính chiến lược và đột phá, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, nỗ lực học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ. Ban đại diện cha mẹ học sinh ủng hộ mạnh mẽ các mặt hoạt động dạy và học.

Ngành GD&ĐT quận 11 đã vinh dự khi một tập thể được nhận Huân chương Lao động Hạng 2 là trường Tiểu học Lạc Long quân, một tập thể và một cá nhân nhận Huân chương Lao động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng. 2 tập thể và 6 cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Vừa qua, Phòng GD&ĐT quận đã tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý đợt 2. Ông Đặng Đức Hoàng - Trưởng phòng GD&ĐT, ông Võ Minh Tuấn Kiệt - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm - Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An và bà Vương Thị Nga - Phó Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An đã được Ủy ban nhân dân quận 11 ký Quyết định giữ các chức vụ nói trên, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 15/8/2014.

 

Bà Trần thị Bích Liên - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 11 trao Huân chương lao động Hạng 2 của Chủ tịch nước trao tặng trường Tiểu học Lạc Long Quân.


Số lượt người xem: 3890    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA