SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
3
5
5
6
Tin tức sự kiện 01 Tháng Bảy 2014 3:30:00 CH

Một địa điểm đầy nghĩa tình cho thí sinh thi Đại học, Cao đẳng

Đó là phát biểu của bà Phan Thị Bích Vân, cư ngụ tại đường Lương Thế Vinh, phường 3, Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng, là phụ huynh em Huỳnh Khánh Ngân dự thi vào Trường Đại học Tài nguyên Môi trường.

Đúng vậy, địa điểm này là chùa Liên Hoa ở phường 8 quận 11, nhiều năm liền đã cho thí sinh và phụ huynh ăn ở trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng. Thượng tọa Thích Duy Trấn, trụ trì Chùa Liên Hoa đã chăm lo tốt cho các thí sinh và phụ huynh từ vật chất đến tinh thần. Trong năm nay, chùa đã tiếp đón hơn 230 thí sinh và 160 phụ huynh. Những phòng ốc khang trang và ngay cả Chánh điện cũng ưu tiên cho các thí sinh nghĩ ngơi. Phụ huynh đi theo cũng được hưởng các tiêu chuẩn như các thí sinh. Việc tiếp đón nhiệt tình chu đáo của chùa Liên Hoa trong đợt tiếp sức mùa thi này đã làm ấm lòng các thí sinh và giúp các em bớt bỡ ngỡ và thêm tự tin khi bước vào kỳ thi Đại học, Cao đẳng này.

Được biết, 16 năm qua, chùa Liên Hoa đã vận động các phật tử không đốt vàng mã khi đưa đám tang và dùng số tiền đó làm từ thiện. Ở nơi này không những làm công tác xã hội từ thiện tại địa phương rất tốt, mà còn lan tỏa ra các tỉnh thành bạn nữa.

 

Thượng tọa Thch Duy Trấn (phải) đang kiểm tra chổ nghĩ của thí sinh.


Số lượt người xem: 4019    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA