SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
5
3
5
0
2
Tin tức sự kiện 24 Tháng Tư 2014 10:45:00 SA

Ủy ban nhân dân phường 16 công bố công trình “Vì dân phục vụ”

Vừa qua, thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy trong việc thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, Ủy ban nhân dân phường 16 đã tổ chức Lễ công bố công trình “Vì dân phục vụ” với nhiệm vụ cụ thể là trả hồ sơ miễn phí tại nhà cho công dân, tổ chức trên địa bàn phường 16. Bà Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 11 đã đến tham dự buổi lễ.

Sau một tuần triển khai việc trả hồ sơ miễn phí tại nhà cho công dân và tổ chức trên địa bàn phường, Ủy ban nhân dân phường 16 đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía nhân dân. Bà Văn Quý Châu - hộ dân Tổ 26, Khu phố 3, phường 16 cho rằng: “Việc giao trả hồ sơ tại nhà đã giúp cho chúng tôi được thuận tiện hơn và có thời gian để thực hiện các công việc khác. Trong quá trình chúng tôi liên hệ làm hồ sơ, bộ phận tiếp nhận của Ủy ban nhân dân phường đã hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể; hồ sơ giao trả đúng hẹn, cán bộ giao trả hồ sơ nhiệt tình, niềm nở...”

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bích Lan nhận định đây là một cách làm hay, cần được nhân rộng trên địa bàn quận 11, từ những việc làm cụ thể này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn quận 11 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Lãnh đạo quận cùng tổ cải cách hành chính phường 16 trong buổi lễ công bố.


Số lượt người xem: 3464    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA