SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
0
2
3
7
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2014 9:50:00 SA

Các hoạt động nổi bật tại phường 15

Vừa qua, Ban vận động hiến máu phường 15 đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 tại Công ty Điện lực Phú Thọ. Đông đảo các cán bộ, công nhân viên ở các cơ quan, xí nghiệp đóng trên địa bàn phường và nhân dân ở 4 khu phố đã đến hiến máu tình nguyện. Chỉ tiêu của phường 15 năm 2014 là 253 đơn vị máu. Đợt hiến máu này đã đạt được 95/253 đơn vị máu, tỉ lệ 37,5%. Trong đợt này còn có những người ngoài địa phương đến hiến máu tình nguyện. Những việc làm này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần làm dịu nỗi đau của hàng vạn người cần máu để duy trì sự sống.

Hưởng ứng phong trào “Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo” lần thứ 19; Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 15 đã vận động Mạnh thường quân, cán bộ hội viên đóng góp với tổng số tiền 22 triệu đồng cho các phụ nữ nghèo trên địa bàn vay không lãi suất. Ngoài ra, các khu phố trên địa bàn phường đều đăng ký các công trình như: Khu phố 1: Xanh sạch đẹp, Khu phố 2: Không có tội phạm ẩn náu, Khu phố 3: Không rãi vàng mã khi đưa tang, Khu phố 4: Không có quảng cáo, rao vặt trái phép.

Trong nữa nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã giữ vững vai trò nồng cốt trong phong trào Phụ nữ, bám sát chức năng, nhiệm vụ của Hội, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội phù hợp với tình hình thực tế và đối tượng phụ nữ. Tạo ra hiệu quả hoạt động cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, tập trung các hoạt động về các Chi hội, Tổ hội với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo hội viên tham gia. Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cũng đã xác định việc tạo sự đoàn kết thống nhất trong Ban chấp hành, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành đoàn thể và sự đồng tình ủng hộ của phụ nữ là những nhân tố cơ bản quyết định thành công của công tác Hội phụ nữ.

 


Số lượt người xem: 3805    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA