SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
2
7
8
5
1
Tin tức sự kiện 10 Tháng Ba 2014 10:20:00 SA

Hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc

Ngày nay, trong xu thế hội nhập phát triển và sự tác động của cơ chế thị trường, bên cạnh những mặt tích cực góp phần phát triển đất nước, vẫn còn nhiều khó khăn thách thức làm ảnh hưởng xấu, đe dọa đến hạnh phúc gia đình như lối sống thực dụng, gia trưởng, ngược đãi phụ nữ, trẻ em, không quan tâm đến con cái… Nhiều gia đình tan vỡ, trẻ em phải rời khỏi tổ ấm, không nơi nương tựa dẫn đến sa đà vào các cạm bẫy của tệ nạn xã hội.

Để duy trì hạnh phúc gia đình, các thành viên trong gia đình phải có trách nhiệm thương yêu nhau, giúp đỡ lẫn nhau, cùng chia sẻ công việc gia đình. Đặc biệt, cha mẹ cần quan tâm đến con cái nhiều hơn, phối hợp chặt chẽ với nhà trường và xã hội giáo dục trẻ được chu đáo hơn, để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, tránh bị lôi kéo theo con đường ma túy, mại dâm và lây nhiễm HIV/AIDS.

Để nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, cơ quan, tổ chức, cá nhân, gia đình và cộng đồng về ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); Phòng văn hóa và Thông tin phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động quận 11 tổ chức buổi truyền thông nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2014 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” được tổ chức tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận 11, vào lúc 13 giờ 30, ngày 18/3/2014. Thành phần tham dự là thành viên Ban vận động khu dân cư, hội viên phụ nữ, hội viên người cao tuổi, Ban nữ công Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.

Qua buổi tuyên truyền giúp cho tổ chức, cá nhân, gia đình và cộng đồng hiểu hơn về chính sách, pháp luật, thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.


Số lượt người xem: 3940    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA