SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
0
2
7
5
Tin tức sự kiện 08 Tháng Ba 2014 9:05:00 SA

Chương trình Thạc sĩ “Quản lý dự án công và tư” năm 2014 – 2015 tại Pháp

Theo thư giới thiệu của Cơ quan phát triển Pháp (tên viết tắt là AFD) ngày 17/02/2014 về học bổng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý công và tư do Đại học Auvergne, cộng hòa Pháp tổ chức;

Căn cứ nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của thành phố; Sau khi nghiên cứu, Sở Nội vụ thông báo những thông tin cơ bản về học bổng năm 2014 - 2015 để các cơ quan, đơn vị xem xét cử ứng viên đăng ký tham gia dự tuyển theo đúng chương trình, thời gian, điều kiện như sau:

1)  Nội dung khóa đào tạo: ứng viên chỉ đăng ký 1 trong 2 khóa học sau đây (chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp):

-    Khóa học về “Quyết định công và quản lý dự án”: phù hợp với cán bộ, công chức, viên chức có chuyên môn phụ trách các dự án và các chương trình phát triển của Chính phủ hoặc Chính quyền địa phương.

-    Khóa học về “phát triển và tài trợ lĩnh vực tư nhân”: phù hợp với cán bộ, công chức, viên chức của doanh nghiệp quốc doanh trong lĩnh vực thương mại, tài chính hoặc có chuyên môn phụ trách phát triển khu vực tư nhân.

2)  Thời gian học tại Pháp: tổng cộng 5 tháng, bao gồm 2 học kỳ.

3)  Chi phí khóa học: do Cơ quan phát triển Pháp đài thọ.

4)  Các ưu đãi khác dành cho học viên: được Trung tâm Nghiên cứu Tài chính, Kinh tế và ngân hàng - bộ phận chuyên đào tạo của AFD (tên viết là CEFEB) cung cấp nơi ở và được nhận một khoản tiền phụ cấp sinh hoạt trong thời gian học tại thành phố Marseille.

5)  Yêu cầu ứng viên phải:

-    Có bằng đại học (4 năm) hoặc Thạc sĩ.

-    Năm vững tiếng Pháp và trình độ tiếng Anh cơ bản tốt (để theo kịp bài giảng và khai thác các tài liệu bằng tiếng Anh).

-    Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tư vấn, tham gia phát triển các dự án,...

-    Tuổi đời dưới 39 tuổi khi đăng ký dự tuyển.

6)  Yêu cầu phía cơ quan, đơn vị chủ quản ứng viên phải:

Có văn bản chính thức (bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Pháp) giới thiệu ứng viên cho AFD bao gồm các nội dung sau:

-    Chịu trách nhiệm thông tin hồ sơ đăng ký của ứng viên và cam kết khóa học do ứng viên chọn phù hợp với tiến triển nghề nghiệp của ứng viên khi trở về Việt Nam.

-    Đảm bảo học viên có thể tham dự hai kỳ học và tạo điều kiện cho việc nghiên cứu, tìm thông tin để học viên thực hiện luận văn của mình giữa hai kỳ học.

-    Đảm bảo chi phí đi lại để học viên có thể tham dự hai học kỳ tại Marseille.

-    Cam kết duy trì lương của học viên trong thời gian học tại Marseille.

Các thông tin bổ sung chi tiết về khóa học và mẫu hồ sơ đăng dự tuyển có thể tải về từ cổng thông tin điện tử của Sở Nội vụ: http://sonoivu.hochiminhcitv.gov.vn/daotao/default.aspx

 

 

Lưu ý: Kỳ thi nói sẽ được tổ chức trước ngày 25/3/2014.

Để được hướng dẫn thêm, ứng viên có thể liên hệ Bà Trịnh Thị Quang Thái (số điện thoại: 04 38236764, máy lẻ 106, Email: trinhtqt@afd.fr).

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đối chiếu với tiêu chuẩn quy định Nhà nước; xem xét nội dung chương trình đào tạo và điều kiện học bổng; cử cán bộ, công chức, viên chức có nhu cầu và khả năng phù hợp đăng ký tham gia dự tuyển học bổng.

 

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển là ngàv 20/3/2014 tại địa chỉ sau: văn phòng AFD, số 27, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (gửi bà Lê Thu Hương).


Số lượt người xem: 3952    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA