SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
1
5
0
1
Tin tức sự kiện 07 Tháng Mười Một 2013 5:25:00 CH

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Vừa qua, tại trường Tiểu học Quyết Thắng phường 11 đã diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố 1. Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân trong khu phố đã nỗ lực vươn lên, đoàn kết phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân luôn được đặc biệt quan tâm. Không có trẻ em suy dinh dưỡng và không có người sinh con thứ ba.

Phát biểu tại Ngày hội đại đoàn kết của khu phố 1, đồng chí Nguyễn Văn Trí  – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 11 chúc mừng và biểu dương những thành tích người dân trong khu phố đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định: Mặt trận Tổ quốc và các thành viên Mặt trận Tổ quốc có vai trò rất to lớn trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân. Trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường 11 cần thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, coi việc chăm lo xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân không chỉ là trách nhiệm của các cấp, các ngành mà còn là trách nhiệm của mỗi tổ chức, gia đình. Thông qua mỗi việc làm, hoạt động thiết thực, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc cần thảo luận, rút kinh nghiệm các tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp phù hợp để chăm lo cho đời sống nhân dân. Đặc biệt, cần phát huy vai trò của các khu dân cư, hộ gia đình.

Cũng trong Ngày hội, khu phố 1 đã công bố quyết định công nhận gia đình văn hóa năm 2013; phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2014.


Số lượt người xem: 3750    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA