SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
8
0
4
7
Tin tức sự kiện 24 Tháng Mười 2013 9:00:00 SA

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ Hành chính công

Với mục tiêu đào tạo những chuyên gia, các nhà quản trị, lãnh đạo trong các lĩnh vực quản lý công cũng như trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy, Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Tampere - Phần Lan tổ chức Chương trình “Thạc sĩ Hành chính công” cho các đối tượng sau:

-    Những người đang công tác trong vai trò lãnh đạo, cấp quản lý trong các cơ quan nhà nước, tổ chức Chính phủ muốn trang bị nền tảng kiến thức quản lý vững chắc trong lĩnh vực công.

-    Các công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các công ty, tổ chức ngoài quốc doanh và những người công tác trong các lĩnh vực giao thoa giữa doanh nghiệp và nhà nước muốn trang bị thêm kiến thức về quản lý, điều hành và phân tích để vận dụng trong công việc.

-    Những người đang làm việc hoặc dự định trở thành nhà nghiên cứu và giảng dạy chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý hành chánh công.

Khóa học giúp các học viên nắm vững những kiến thức chuyên môn của quản trị công, xây dựng nền tảng tư duy vững mạnh về năng lực phân tích chính sách, quản lý và lãnh đạo. Đồng thời khóa học còn giúp học viên biết cách vận dụng một cách hợp lý và sáng tạo kiến thức chuyên môn vào tình huống thực tế để đưa ra giải pháp tối ưu.

Các học viên được đào tạo theo hình thức không tập trung trong thời gian 2 năm. Thời hạn nộp hồ sơ từ 01/09/2013 – 15/03/2014. Khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 5/2014 tại 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung chương trình học, thông tin liên hệ cùng các thông tin chi tiết khác xem file đính kèm


Số lượt người xem: 4002    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA